[tintuc]
Bài viết này làm rõ các thông tin thất thiệt hiện nay đang tồn tại ở nhiều trang mạng bán hàng online khiến nhiều khách hàng của Trí Tuệ Bách Khoa mất niềm tin vào sản phẩm của chúng tôi.

Thứ nhất, Trí Tuệ Bách Khoa chỉ phân phối, cung cấp các sản phẩm do các kỹ sư hàng đầu Việt Nam sáng tạo, nghiên cứu, thực nghiệm và có kiểm chứng, giấy phép rõ ràng. Bất cứ sản phẩm nào do chúng tôi cung cấp đều có đầy đủ số hiệu cấp phép của các cơ quan chức năng có liên quan. Với tụ bù tiết kiệm điện năng cũng như vậy, đây là sản phẩm bắt đầu xuất hiện trên thị trường từ 2006 với dấu đỏ của bộ Công An chứng nhận. Vậy nên, bất kỳ sản phẩm nào dán nhãn mác của Trí Tuệ Bách Khoa nhưng không có dấu đỏ và dòng số hiệu của Bộ Công An thì đó không phải là sản phẩm do chúng tôi cung cấp ra thị trường.

Thứ hai, chúng tôi hoàn toàn cam đoan với tất cả khách hàng nếu có sản phẩm nào không đúng các thông số kỹ thuật như đã đưa thông tin trên web cũng như trong hướng dẫn sử dụng đi kèm :

- Hình khối vuông kích thước : 14*10, 5*6 cm
- Trọng lượng : 0.45kg
- Nối với dây cắm có phích
- Mặt sản phẩm có dấu đỏ khi giám định kết quả sản phẩm
- Công tắc nguồn

Công dụng ghi rõ :
- Giảm thiểu công suất điện vô ích cho gia đình, công xưởng
- Bảo vệ thiết bị điện gia đình
- Tiết kiệm chi phí tiền điện cho gia đình


Hàng được công ty bảo hành chính hãng 24 tháng và là thiết bị của người Việt.

Hiện nay, đa số khách hàng đều đưa phản hồi rằng có nhiều quảng cáo và nhân viên nhận là người của Trí Tuệ Bách Khoa quảng cáo tới họ sản phẩm tụ bù tiết kiệm điện có công dụng hoàn toàn giống với những gì chúng tôi đã đưa. Họ nói rằng các nhân viên giới thiệu với họ tụ bù tiết kiệm điện năng chính hãng nhưng được nhập tận xưởng nên giá thành rẻ hơn 1 nửa, khi khách hỏi về bảo hành cũng như các thông số thì các nhân viên kia nói rằng vì giá đã rẻ rồi nên mong khách hàng đừng đòi hỏi về bảo hành quá lâu và cam kết bằng miệng không giấy tờ. Nhiều khách hàng đã tin và mua sản phẩm nhưng sau đó không liên lạc lại được với các nhân viên dởm này.

Chúng tôi xin đính chính rằng đó hoàn toàn là chiêu trò lừa đảo của 1 bộ phận gian thương. CHúng tôi không bao giờ bán hàng giá rẻ chất lượng kém mà chỉ có 1 số dịp lớn giảm giá sản phẩm trong năm. Ngoài ra, sản phẩm được đảm bảo toàn bộ trên giấy tờ cam kết bảo hành và có địa chỉ bảo hành cụ thể.

Vì vậy, mong các khách hàng của trí tuệ Bách Khoa hãy sáng suốt, đừng vì ham rẻ mà bị lừa và hiểu lầm sản phẩm ưu việt do Trí Tuệ Bách Khoa phân phối. Chân thành cảm ơn sự phản hồi của khách hàng để chúng tôi biết được các chiêu trò lừa đảo của nhiều kẻ gian thương. Chúng tôi sẽ nỗ lực bảo vệ nhãn hiệu tụ bù tiết kiệm điện năng cũng như loại bỏ các loại hàng giả hàng nhái trên thị trường Việt Nam.

>>> Xem thêm: Quên Đi Ám Ảnh Về Hồ Quang Điện Khi Vào Mùa Ẩm Ướt[/tintuc]