[tintuc]

Bạn quan tâm đến Tụ bù tiết kiệm điện ICEVN thế hệ III? Bạn muốn có nhiều thông tin liên quan đến Thiết bị tiết kiệm điện ICEVN thế hệ III? Vậy thì chắc chắn thì các bạn không thể bỏ qua được bài viết dưới đây của Trí tuệ Bách khoa chúng tôi. Mời quý khách hành dành chút ít thời gian để theo dõi và có được những thông tin mà mình cần nhé!


Theo lời chia sẻ của kỹ sư Trần Văn Tín, giám đốc công ty tư vấn công nghệ điện tử ICE Bình Dương – người đã nghiên cứu và sáng chế là Tụ bù tiết kiệm điện ICEVN thế hệ III thì Tụ bù tiết kiệm điện ICEVN thế hệ III cải thiện cho hệ số công suất cosphi, giúp cho các thiết bị và động cơ trong quá trình hoạt động giảm bớt nhiệt năng sinh ra, làm mát thiết bị giúp  người sử dụng không phải chi trả số tiền điện cho lượng nhiệt năng sinh ra từ thiết bị, đồ dùng điện trong gia đình, xí nghiệp, nhà máy, nhà xưởng,…

Tụ bù tiết kiệm điện được thiết kế dựa trên nguyên tắc thiết bị bù bằng công suất phản kháng giúp đưa các thiết bị, động cơ về công suất thực ban đầu của nhà sản xuất để tiết kiệm điện. Do đó, toàn bộ cấu trúc của thiết bị cũng vô cùng đơn giản, chỉ là những linh kiện điện tử phổ biến như IC, điện trở, tụ điện,…Bộ tiết kiệm điện mà làm giảm hao hụt do đường dây hoặc hao hụt tải do các thiết bị điện có động cơ đang sử dụng.

Thiết bị động cơ cũ sẽ nâng cao công suất lên theo thời gian. Khi sử dụng Tụ bù tiết kiệm điện thì sẽ đưa thiết bị động cơ trở về công suất thực như ban đầu mà nhà sản xuất đã tối ưu hóa. Do vậy, Tụ bù còn giúp cho các thiết bị cải thiện được tuổi thọ sử dụng.

Theo các kết quả kiểm nghiệm thì Thiết bị tiết kiệm điện ICEVN tiết kiệm điện từ 15%-25% điện năng cho các thiết bị có động cơ như tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, máy bơm nước,..có tác dụng đưa các thiết bị về đúng công suất thực của nhà sản xuất, giảm nhiễu nguồn điện, có khả năng tăng chịu tải khi dẫn, chống shock gas cho tủ lạnh và tăng 50% tuổi thọ cho ổ cứng máy vi tính.

Thiết bị cũng đã được phân Viện Khoa học Hình sự của Bộ Công An chứng nhận không làm sai chỉ số đồng hồ điện khi sử dụng. Sản phẩm còn đạt giải Cầu Vàng do Hiệp hội Liên việt các nhà khoa học Việt Nam trao tằng, Huy chương vàng Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn, giải sáng tạo trẻ của Trung ương đoàn, giải thưởng Sao vàng đất Việt,…

Nếu quý khách hàng có thắc mắc hoặc có nhu cầu mua sắm sản phẩm tụ bù tiết kiệm điện ICEVN thế hệ III thì hãy liên hệ trực tiếp với Trí tuệ Bách khoa chúng tôi nhé!

Hotline: 0934.556.239 Mr. Phúc


[/tintuc]