[tintuc]
Gia đình bạn vừa mới được tặng sản phẩm Tụ bù tiết kiệm điện năng ICEVN nhưng loay hoay không biết cách sử dụng? Vậy thì bài viết dưới đây của Trí tuệ Bách khoa chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn điều đó. Mời quý khách hàng quan tâm dành chút ít thời gian để theo dõi bài viết sau nhé!


Hướng dẫn sử dụng Tụ bù tiết kiệm điện năng ICEVN


Thực chất thì Tụ bù tiết kiệm điện năng ICEVN sử dụng vô cùng đơn giản và tiện lợi nên bất kì quý khách hàng nào cũng dễ dàng trong sử dụng và thích hợp với tất cả mọi gia đình sử dụng điện năng. Trí tuệ Bách khoa chỉ xin lưu ý cho các bạn hai điều sau đây:

Thứ nhất, sản phẩm Tụ bù tiết kiệm điện năng ICEVN được gắn vào bất kỳ ổ cắm nào cũng được nhưng bạn nên nhớ là ở sau đồng hồ nhé. Bởi vì một lý do rất đơn giản là cắm thiết bị ở trước đồng hồ sẽ không thể phát huy được tác dụng thực sự. Chúng tôi xin mách nhỏ cho các bạn một điều nữa là vị trí có hiệu quả cao nhất là ổ cắm ở cuối nguồn điện trong gia đình.

Thứ hai, Tụ bù tiết kiệm điện năng ICEVN mang lại nhiều lợi ích cho gia đình bạn. Chẳng hạn như ổ cắm mặt trước Tụ bù có khả năng bảo vệ và làm mát tủ lạnh, chống nhiễu tivi, máy vi tính,và tăng tuổi thọ tối đa cho các thiết bị điện tử trong văn phòng cũng như hộ gia đình.

Những thông tin mà Trí tuệ Bách khoa cung cấp trên đây hi vọng đã phần nào giúp ích được cho quý khách hàng trong quá trình sử dung cũng như tìm hiểu về sản phẩm Tụ bù tiết kiệm điện năng ICEVN. 

Nếu như các bạn mong muốn được hiểu rõ hơn về Tụ bù tiết kiệm điện hoặc là có nhu cầu “tậu” mới một thiết bị tiết kiệm điện năng cho gia đình, văn phòng làm việc của mình thì vui lòng liên hệ với Trí tuệ Bách khoa chúng tôi nhé!
[/tintuc]