[tintuc]

Hóa đơn tiền điện hàng tháng của gia đình bạn ngày càng leo thang mà bạn lại không thể cắt giảm được các hoạt động sử dụng điện năng? Vậy phải làm sao để giảm bớt được điện năng cho gia đình? Câu trả lời là sản phẩm tụ bù tiết kiệm điện ICEVN thế hệ III này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua. Bây giờ, mời các bạn cùng Trí tuệ Bách khoa tìm hiểu kĩ càng hơn về sản phẩm thông minh này trong bài viết dưới đây nhé!
Sản phẩm tụ bù tiết kiệm điện ICEVN thế hệ III ra đời chính là một giải pháp tiết kiệm điện năng tuyệt vời. Với khả năng giảm từ 30%-40% công suất vô ích cho các thiết bị điện trong gia đình bạn, sẽ mang tới hiệu quả thực sự cho chiến lược tiết kiệm điện năng cũng như là giảm thiểu tối đa sự leo thang của hóa đơn tiền điện mỗi tháng cho gia đình bạn. 

Thực chất thì Tụ bù tiết kiệm điện ICEVN Phiên bản III ra đời đã có nhiều cải tiến rõ rệt, mang lại công suất cao hơn rất nhiều, cùng với đó là sự tỉ lệ thuận với sự tiết kiệm điện nhiều hơn, độ bền và thời hạn bảo hành cũng tăng. 

Tụ bù tiết kiệm điện có xuất xứ từ Việt Nam, Phiên bản III được liên doanh sử dụng một số linh kiện của Hàn Quốc Công Ty ECO SMART GLOBAL Co...Itd. Sản phẩm này đã được Viện Khoa học hình sự của Bộ Công An giám định số 672/C21B 17/2/2006. 

Với những điều tuyệt vời mà sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng nên Tụ bù tiết kiệm điện đã nhận được huy chương vàng Dấu hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn. 

Ngay bây giờ nếu như quý khách hàng có mong muốn được sở hữu ngay sản phẩm tụ bù tiết kiệm điện ICEVN thế hệ III siêu thông minh này thì vui lòng liên hệ với Trí tuệ Bách khoa chúng tôi để nhận được sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay nhé! 

[/tintuc]