[giaban]590,000 đ[/giaban]

[mota]Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc.
- Kích thước 33.5 x 1 x 43.5cm, gồm 28 mảnh ghép có nam châm.
- Sản phẩm được làm bằng gỗ cao cấp, sản xuất tại Việt Nam.
- In mực trực tiếp nên màu sắc rất tươi sáng và bền, không bị phai hay bong tróc.
- Độ tuổi sử dụng thích hợp từ 3 tuổi trở lên.

[/mota] [chitiet]
Bộ Lắp Ghép Bản Đồ Việt Nam Khổ A3. Bằng Gỗ – Có Nam Châm được cắt laser chính xác đảm bảo các mảnh ghép phức tạp khớp với nhau thật hoàn hảo.Có bản đồ trong tay, bé sẽ thuần thục địa lý khắp bốn phương. Màu sắc quá ư là bắt mắt và sống động thể hiện đặc trưng từng vùng miền nên người chơi dễ nhận biết lãnh thổ, lãnh hải, vị trí địa lý. Sản phẩm đẹp, chất lượng, hữu dụng, đến các bậc phụ huynh cũng phải mê nói gì đến các bé. Màu được in trực tiếp lên gỗ nên rất bền màu, chơi xong có thể treo lên tường tiện làm tranh trang trí.

Vừa học vừa chơi, cho con những cái nhìn tổng quan về thế giới tự nhiên, gia tăng kiến thức văn hóa, xã hội. Từng mảnh ghép mô phỏng các khu vực địa lý, phương tiện, con vật, cây cối, khí hậu đặc trưng của các đất nước trên Thế Giới. Bố mẹ có thể dựa vào các hình ảnh để giới thiệu cho bé về thế giới tự nhiên, những đặc điểm thú vị của mỗi một đất nước tỉnh thành nào đó có gì đặc trưng, hay xác định vị trí địa lý của từng nước trên thế giới….

Mỗi mảnh ghép được sơn một màu khác nhau, mặt sau gắn nam châm thông minh dễ dàng lắp ráp đúng vị trí, không bị xô lệch hay rơi linh tinh ra ngoài. Trẻ sẽ lắp ráp các mảnh ghép xếp hình để tạo thành bản đồ hoàn chỉnh, tập sự kiên nhẫn, phân biệt và nhận diện màu sắc, hình ảnh, gia tăng kiến thức… Con say mê, chẳng còn thời gian cho ti vi, ipad, smartphone.
>>> Xem thêm sản phẩm liên quan: Bản Đồ Thế Giới
[/chitiet]